Biệt thự tại Vinhomes Golden River có gì?

Vinhomes Golden River là một dự án tại trung tâm thành phố được quy hoạch thành một chuẩn khu đô thị sinh thái cao cấp nằm ngay tại cảng Ba Son huyền thoại. Với một chuỗi các căn hộ, biệt thự cao cấp, dự án sẽ là một nơi an cư lý tưởng cho cư dân hiện đại, những doanh nhân tài ba.

Biệt thự cao cấp Vinhomes Golden River

Biệt thự cao cấp Vinhomes Golden River

Ngoài khu căn hộ, dự án Vinhomes Golden River còn sỡ hữu một hệ thống các khu biệt thự hiện đại, thiết kế theo một chuẩn khu biệt thự cao cấp, với vị trí kim cương của mình, Vinhomes Golden River là dự án duy nhất tại Quận 1 là một khu đô thị khép kín với quy mô hoành tráng và hệ thống tiện ích đầy đủ với đẳng cấp năm sao.

Theo thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, tại Vinhomes Golden River sẽ được xây dựng khu biệt thự THE VICTORIA với 63 căn biệt thự bên sông đẳng cấp. Đây là một trong những dòng sản phẩm thế mạnh thuộc CĐT Vingroup, được khách hàng vô cùng quan tâm, bởi nhìn từ dự án Vinhomes Central Park có thể thấy, đây là một phân khúc tiềm năng, rất nhiều khách hàng quan tâm trong khi không đủ sản phẩm để bán.

Nằm vỏn vẹn trong khuôn viên dự án, nên khu biệt thự cao cấp Vinhomes thừa hưởng đầy đủ 25 tiện ích 5 sao từ khu dự án mang lại, như các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, phòng gym, hồ bơi, spa…

Khu tiện ích đa dạng

Khu tiện ích đa dạng

Căn biệt thự tại Vinhomes mang trong mình một thiết kế cao cấp hiện đại mà còn nằm trong khu sân vườn đầy cây lá và gió, thông thoáng, không khí trong lành yên tĩnh. Biệt thự như là một tập hợp của những căn hộ cao cấp, nó được trang bị hệ thống Smarthomes hiện đại, một hệ thống được xem là chuẩn trong mô hình ngôi nhà thông minh trên thế giới.

Phía trước khu biệt thự là con sông Sài Gòn thơ mộng, ven sông là con đường chạy bộ cây xanh thông thoáng thích hợp cho luyện tập thể thao. Đặt biệt, bến du thuyền với diện tích ven sông hơn 400m thích hợp cho ngao du sơn thủy, ngắm nhìn cảnh đẹp của thành phố về đêm,

Toàn cảnh khu dự án và bến du thuyền nhìn từ trên cao

Toàn cảnh khu dự án và bến du thuyền nhìn từ trên cao

Ngoài ra, biệt thự Vinhomes Golden River có hệ thống an ninh riêng biệt so với dự án, nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối cho các “Siêu cư dân” của dự án. Hệ thống camera giám sát, các cảnh vệ thường xuyên đi tuần 24/24, đảm bảo an ninh khu vực, đồng thời dự án chủ yếu tập trung những thành phần trong giới đại gia, giới doanh nhân thành đạt, giới siêu giàu tại Sài Thành, nên dự án luôn luôn là một trong những khu đô thị cao cấp an ninh, khu đô thị hiện đại bật nhất trong khu vực.

 

 

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

Back to top