Đường sắt Metro mang tầm giá trị cao cho Vinhomes Golden River

Khi dự án Vinhomes Golden River được xây dựng, các khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản tại TP HCM đều rất quan tâm, do ngay tại khu dự án lại có tuyến đường sắt Metro hiện đại nằm gọn trong lòng. Metro là một trong những phương tiện di chuyển tương lai, mang lại hình ảnh của một đất nước hiện đại và phát triển.

Phối cảnh tuyến đường sắt Metro - Vinhomes Golden River

Phối cảnh tuyến đường sắt Metro – Vinhomes Golden River

Dự án đường sắt Metro – Hồ Chí Minh

Dự án đường sắt đô thị Thành phố Hồ Chí Minh là một dự án xây dựng hệ thống đường sắt đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kế hoạch tổng thể được tuyên bố vào tháng 2 năm 2001 và dự đoán rằng có thể xây dựng xong vào năm 2020. Mục tiêu của hệ thống metro nhằm thay thế 25% lượng xe gắn máy lưu thông trên đường đến năm 2020 sẽ giúp TP HCM giảm lượng xe gắn máy lưu thông trên đường.

Hiện tại, TP HCM đang có kế hoạch xây dựng 6 tuyến đường sắt:

  1. Bến Thành – Suối Tiên. (Đang thi công)
  2. Bến Thành – Tham Lương. (Đang thi công)
  3. Bến Thành – Bến Xe Miền Tây. (Dự án)
  4. Thạnh Xuân (Q.12) – Nguyễn Văn Linh (Q.7). (Dự án)
  5. Ngã 4 Bảy Hiền – Cầu Sài Gòn. (Dự án)
  6. Trường Chinh – Vòng xoay Phú Lâm (Dự án)

Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River có nhà ga số 3 nằm trong lòng dự án của tuyến Metro số 1, ngầm hoá, chạy dọc quần thể đô thị.

Tàu điện Metro hiện đại

Tàu điện Metro hiện đại

Metro – phương tiện di chuyển hiện đại trong tương lai

Tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đang thu hút sự quan tâm của người dân TP HCM. Cùng với hầm Thủ Thiêm, đại lộ Đông Tây, cầu Phú Mỹ, đây là một trong những dự án giao thông quan trọng nhất của TP HCM những năm gần đây. Hứa hẹn dự án này sẽ là bước ngoặc mới thay đổi tình hình giao thông đô thị hiện nay đang ngày càng trở nên nghiêm trọng khi lượng xe máy cá nhân quá nhiều.

Ngay trên thế giới, ở các nước phát triển như Nhật Bản, người dân luôn sử dụng tàu điện để làm phương tiện đi làm hằng ngày, nhờ đó mà lượng phương tiện các nhân không nhiều, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Ở nước ta, những năm gần đây đang ngày càng thay đổi, kinh tế đất nước đang dần đi vào ổn định, vì thế chính quyền luôn tìm đủ mọi cách để thúc đẩy kinh tế phát triển mạnh mẽ hơn qua việc nâng cấp các hạ tầng giao thông đô thị.

Tuyến đường Metro số 1 sau khi hoàn tất sẽ góp phần làm tăng vẻ đẹp của thành phố giảm thiểu lượng phương tiện di chuyển cá nhân. Đặc biệt, dự án này sẽ càng làm tăng giá trị của bất động sản gần tuyến đường, trong đó Vinhomes Golden River được hưởng lợi rất nhiều. Trong lòng dự án có tuyến đường Metro, xung quanh lại có hệ thống đường bộ, đường thủy hiện đại. Chắc ai cũng hiểu được giá trị mà bất động sản này mang lại.

Toàn cảnh Vinhomes Golden River với tuyến Metro hiện đại

Toàn cảnh Vinhomes Golden River với tuyến Metro hiện đại

 

Hiện nay, Vinhomes Golden River đang mở bán 2 tòa Aqua 1 và Aqua 2, quý khách hàng đừng nên chần chừ mà hày liên hệ ngay để có được những căn hộ lý tưởng, sỡ hữu một nơi an cư lạc nghiệp, và trong lương lai giá trị của căn hộ càng tăng sẽ càng làm nên đẳng cấp của gia chủ.

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

Back to top