Giá trị từ bốn hướng view căn hộ Vinhomes Golden River

Năm 2016 là một năm bùng nổ của thị trường bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh và nhất là ở trung tâm quận nhất, dự án hiện đang làm mưa làm gió đó là dự án Vinhomes Golden River, một dự án đang tạo nên một bầu không khí sôi động, là một sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng với 4 hướng view đắt giá.

Đường dạo bộ quanh sông

Đường dạo bộ quanh sông

Từ vị trí dự án

Vinhomes Golden River là một dự án tọa lạc ngay khu cảng Ba Son nhiều chiến tích lịch sử hào hùng, cùng với mặt tiền là hai tuyến đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh càng làm nên giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, đường ven sông rộng lớn tạo điều kiện hình thành nên bến du thuyền hiện đại sang trọng.

Cũng giống như Vinhomes Central Park, do vị trí đặc thù của Vinhomes Golden River là nằm trên các khu cảng đã được di dời của thành phố cho nên ngoài việc thuận tiện cho đường bộ thì đường thủy là một trong những lợi thế của dự án này.

Về đường sắt, tuyến Metro số 1 sắp hoàn thành kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm. Đường Metro là một dự án đường sắt giao thông đô thị hiện đại và là chính sách xây dựng hạ tầng giao thông của thành phố. Tổng là 6 tuyến đường Metro và đang xây dựng 2 tuyến là số 1 Bến Thành Suối Tiên, tuyến số 2 Bến Thành Tham Lương và 4 tuyến còn lại đang nằm trong dự án.

Vị trí Vinhomes Golden River

Vị trí Vinhomes Golden River

Đến bốn hướng view đắt giá

Căn hô Vinhomes Golden River có bốn hướng giáp với nhiều khu vực thuận lợi:

  • Hướng Đông – Đông Nam: giáp với mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km
  • Hướng Bắc: giáp với mặt tiền sông Thị Nghè đã được nâng cấp
  • Hướng Nam – Tây Nam: giáp với mặt tiền đường Tôn Đức Thắng
  • Hướng Tây – Tây Bắc: giáp với mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên

 

Tạo nên bốn hướng view:

  1. View 1: Hướng sông Sài Gòn thơ mộng
  2. View 2: Hướng tòa Landmark 81 Vinhomes Central Park – Tòa nhà cao nhất Việt Nam
  3. View 3: Hướng tầm nhìn vườn bách thảo xanh mát
  4. View 4: Hướng tòa nhà Bitexco

Đầu tiên là view sông Sài Gòn, căn hộ Vinhomes được thiết kế với nhiều khoảng trống để có tầm view tốt, một trong những tầm view đó là sông Sài Gòn. Còn gì tuyệt vời hơn khi hoàn hôn buông xuống bạn sẽ được chiêm ngưỡng con sông huyền ảo lấp lánh ánh đèn cùng với những con thuyền nhẹ nhàng di chuyển trên mặt nước lăn tăn. Hay thú vị hơn là xem trực tiếp con sông từ những con thuyền sang trọng, bạn sẽ được hòa mình trên dòng sông thơ mộng từ đó có thể thưởng thức phong cảnh thành phố nhộn nhịp về đêm mà không khí lại trong lành, mát mẻ.

Dồng sông Sài Gòn hùng vĩ

Dồng sông Sài Gòn hùng vĩ

Hướng view thứ hai phải kể đến đó là tòa nhà cao nhất cả nước đến từ dự án Vinhomes Central Park bên cạnh. Cũng là một trong những dự án của Vingroup nhưng Vinhomes Central Park lại nổi trội với tòa tháp Landmark 81, tòa tháp cao nhất thành phố cũng là cao nhất Việt Nam, là điểm nhấn của Sài Gòn.

Tòa Landmark, tòa nhà cao nhất thành phố trong tương lai

Tòa Landmark, tòa nhà cao nhất thành phố trong tương lai

 

Hướng thứ ba là view Thảo cầm viên – Vườn bách thảo xanh mát, là nơi sinh sống của nhiều loài động vật đa dạng, đây là công viên vườn thú lớn với 590 đầu thú thuộc 125 loài, thực vật có 1800 cây gỗ thuộc 260 loài, 23 loài lan nội địa, 33 loài xương rồng, 34 loại bon sai… và đang được bổ sung thêm.

Thảo cầm viên Sài Gòn

Thảo cầm viên Sài Gòn

Cuối cùng là hướng view tòa Bitexco, biểu tượng của thành phố một thời, chiều cao từ mặt đất đến đỉnh là 262 m, cao thứ nhất tính đến thời điểm hoàn thành, và cao thứ ba trong các cao ốc ở Việt Nam hiện nay, xếp sau tòa Hanoi Landmark Tower và Lotte Center Hà Nội ở Hà Nội. Tại thời điểm khánh thành, Bitexco Financial Tower cao thứ 110 thế giới.

Tòa nhà Bitexco biểu tượng của TP hiện tại

Tòa nhà Bitexco biểu tượng của TP hiện tại

 

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

Back to top