Vinhomes Golden River đã thay đổi diện mạo TP HCM như thế nào?

Tập đoàn Vingroup với những sản phẩm mang thương hiệu, đặt biệt là sản phẩm bất động sản của đơn vị này đang ngày càng phủ rộng khắp cả nước, từ Bắc đến Nam, đơn vị đã thâu tóm nhiều khu đất vàng đắc địa nhất và xây dựng những công trình đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes, Vincom, Vinpearl,… chính vì điều này đã mang đến sự thay đổi cho diện mạo mới trên cả nước.

Vinhomes Golden River - Sông xanh đất vàng

Vinhomes Golden River – Sông xanh đất vàng

Năm ngoái, thị trường bất động sản nổi bật với nhiều cái tên đã đi vào hoạt động, nhiều dự án căn hộ cao cấp được mệnh danh là đáng sống nhất Việt Nam như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside… tại phía Bắc. Trong năm nay, Vingroup đã gây ấn tượng mạnh bởi khu đô thị ven sông Vinhomes Central Park và gần đây là Vinhomes Golden River tại TP HCM.

Lấy cảm hứng thiết kế khu công viên Central Park tại New York mà Vingroup đã cho ra đời Vinhomes Central Park tái hiện hình ảnh cap cấp sang trọng, hình thành trung tâm nhộn nhịp và một khu đô thị xanh mat yên tĩnh. Thế nhưng tiếp nối thành công từ dự án này, Vingroup đã cho ra đời một dự án khác cũng nằm ngay bên cạnh đó là Vinhomes Golden River.

Hệ thống đường sắt Metro hiện đại

Hệ thống đường sắt Metro hiện đại

Một dự án lại thửa hưởng thiết kế khu đô thị sân vườn từ Vinhomes Central Park, có vị trí ven sông trải dài hàng kilomet, hội tụ đầy đủ các yếu tố để cho xây dựng nên một mảng xanh ngay trong lòng đô thị, phía trước là con sông, kế đến là khu vườn cây xanh mát. Thỉnh thoảng sẽ có những cơn gió nhẹ mang hơi nước vào khu căn hộ, tạo ra một bầu không khí sảng khoái và trong lành.

Với sự nổi tiếng và uy tín của mình, khi sỡ hữu một căn hộ tại Vinhomes, bạn không chỉ sỡ hữu một căn nhà mà còn sỡ hữu một sản phẩm mang thương hiệu lớn có thiết kế cao cấp và sang trọng thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Các dự án của Vingroup đều là những dự án lớn và có quy mô nên chúng sẽ đem đến cho đất nước chúng ta một hình ảnh mới, một hình ảnh chứng tỏ đất nước đang phát triển để cùng hội nhập với các nước.

Bến du thuyền sang trọng cao cấp

Bến du thuyền sang trọng cao cấp

Với một vị trí quá đẹp, chủ đầu tư cùng nhà thầu quá đỉnh, trong tương lai, Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ là một công trình đỉnh cao về vẻ đẹp kiến trúc, sự hiện đại và tính bền vững, sánh ngang với các biểu tượng thế giới; đồng thời mang dấu ấn Vingroup và tiêu biểu cho hình ảnh một Việt Nam hiện đại, phát triển.

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

Back to top