Vinhomes Golden River – Hãy là một nhà đầu tư thông minh

Căn hộ Vinhomes Golden River dạo gần đây đang tạo ra một cơn sốt trên thị trường bất động sản thành phố. Bởi đây là một dự án có vốn đầu tư lớn, cùng với vị trí trắc địa tuyệt vời, hội tụ đầy đủ yếu tố “Thiên thời địa lợi” để sáng tạo ra một tuyệt phẩm. Căn hộ đang thu hút sự chú ý đông đảo của khách hàng cũng như các nhà đầu tư tài ba.

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Golden River

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Golden River

Tại sao phải mua đầu tư căn hộ Vinhomes?

Vinhomes Golden River là dự án căn hộ cao cấp duy nhất nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, cũng là dự án kết nối giữa trung tâm hành chính cũ quận 1 và trung tâm hành chính mới quận 2. Cùng với một mặt tiền view sông Sài Gòn thơ mộng, cùng với vị trí tiện lợi, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn chỉ cách vài bước chân là có thể đến các khu vực trung tâm lân cận.

Như vậy, xét sơ lược qua thì ta đã thấy rằng tiềm năng vị trí dự án Vinhomes Golden River là rất lớn. Nếu có cơ hội đầu tư, bạn nên tìm hiểu kỹ giá trị bất động sản tại mặt tiền Quận 1, nhất là khu đất vàng Ba Son. Giá trị từ các dự án bất động sản có vị trí là một mảnh đất vàng thì theo thời gian giá trị cũng tăng dần. Là một nhà đầu tư thông minh bạn nên tham khảo 3 phương án dưới đây để xem phương án nào là phù hợp:

Đầu tư tích lũy tài sản

Phương án này dành cho các nhà đầu tư có phương án lâu dài theo hướng vay một phần vốn ngân hàng (Vay tối đa 40% để đảm bảo tài chính chi nợ). Sau khi dự án được đưa vào sử dụng bạn nên sử dụng tài sản chính là căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê để tiếp tục trả lãi vay. Sau đó vài năm là bạn đã có một căn hộ đáng giá mà không lo gửi tiền trong ngân hàng bị trượt giá.

Đầu tư tích lũy tài sản

Đầu tư tích lũy tài sản

Đầu tư lướt sóng

Thông thường những căn hộ mà bạn có thể đầu tư lướt sóng được chính là những căn hộ có tầm view sáng giá và số lượng ít. Theo kinh nghiệm từ dự án Vinhomes Central Park thì bạn nên tỉnh táo và chọn cho mình một Realtor uy tín am hiểm thị trường và dự án. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn thời điểm phù hợp, ví dụ như thời điểm bán ra sản phẩm cùng lúc với Realtor bạn chọn tư vấn.

Đầu tư với lượng tiền nhàn rỗi

Đầu tư với lượng tiền nhàn rỗi

Đầu tư với lượng tiền nhàn rỗi

Hiện nay với lãi suất tiết kiệm vẫn ở mức khá thấp 6 – 7%, trong khi lạm phát chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, các cách đầu tư khác như đầu tư mua vàng hay gửi tiền tiết kiệm ngân hàng không còn là phương án tối ưu nữa, thì việc lựa chọn đầu tư bất động sản đang là một kênh ổn định và lâu dài nhất cùng với giá trị tăng dần theo thời gian của bất động sản Vinhomes Golden River.

 

 

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

Back to top